GIA SƯ DẠY CHUẨN BỊ BÀI THEO THỜI KHÓA BIỂU Ở CẦN THƠ Featured

Trung tâm Gia sư Cần Thơ có đội ngũ các gia sư chuyên về dạy chuẩn bị bài các môn theo thời khóa biểu cho buổi học sau cho các em học sinh.

Gia sư chuẩn bị bài, dò bài thông thường sẽ là người bạn, người anh chị dạy cho các em mỗi tuần 4 – 5 buổi. Mỗi buổi học dò bài khoảng 1h30p – 2h hoặc hơn nữa tùy yêu cầu học lực.

 

Gia sư sẽ kiểm tra bài vở của các em xem hôm đó trên lớp các em học gì, các bài tập về nhà, các yêu cầu cho ngày hôm sau,.. Gia sư sẽ kiểm tra và dạy lại các phần các em còn chưa hiểu, còn lơ mơ kiến thức.

Dạy xong, gia sư sẽ lo phần chuẩn bị kiến thức chuẩn bị hôm sau. Gia sư sẽ dạy tất cả các môn học chính như Toán, Tiếng Việt, Ngữ Văn, Vật Lý, Hóa học, Tiếng Anh và các môn phụ.

Ngoài gia sư dạy kèm chương trình học thông thường thì trung tâm còn có 1 nhóm gia sư dạy kèm các em học trường quốc tế mà dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Gia sư dạy chuẩn bị bài: Đều là các bạn sinh viên đến từ các Trường Đại học Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ,....có kinh nghiệm dạy và chuyên về khối A,B,C,D,…

Gia sư đông đảo đáp ứng hết các yêu cầu dạy kèm: về giới tính, khu vực, thời gian, môn học,…Phụ huynh sẽ có 1 gia sư phù hợp nhất sau 1 – 24 giờ từ lúc yêu cầu.

Quy trình tìm gia sư chuẩn bị bài, dò bài:

  • Bước 1: Trung tâm Tư vấn qua điện thoại cho phụ huynh.
  • Bước 2: Sắp xếp gia sư phù hợp nhất 1 – 24 giờ rồi báo thông tin cho PHHS.
  • Bước 3: Cử gia sư qua gặp dạy thử.(Sau buổi dạy thử, phụ huynh có thể đổi gia sư nếu không hài lòng).
  • Bước 4: Gia sư sẽ chính thức nhận việc nếu phhs và học sinh cảm thấy dạy tốt.

Gia sư dạy chuẩn bị bài tại các Quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Phong Điền, Vĩnh Thạnh, Ô Môn, Thốt Nốt,....và các tỉnh, thành phố lớn trong khu vực ĐBSCL.

HỌC SINH SẼ ĐƯỢC HỌC TỪ 5 BUỔI/TUẦN, HỌC PHÍ CHỈ: 800.000-1000.000/THÁNG

(ĐƯỢC GIA SƯ DẠY CHUẨN BỊ TẤT CẢ CÁC MÔN THEO THỜI KHÓA BIỂU)

 

LIÊN HỆ TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM:

ĐIỆN THOẠI: 0949.656.058

WEBSITE: WWW.GIASUCANTHO.EDU.VN

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

"CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO CON EM BẠN SẼ CÓ SỰ TIẾN TRIỂN TỐT TRONG HỌC TẬP, VỚI CHÚNG TÔI CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN"

Sửa đổi lần cuối Thứ sáu, 06 Tháng 11 2015 22:24
Đăng nhập để gửi bình luận

Giới thiệu

  • Gia sư Cần Thơ chuyên nhận dạy kèm các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT và luyện thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, Đại học các môn Toán, Lý, Hóa,Tiếng Anh, Sinh, Văn,… Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm hoạt động và ngày càng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh hơn với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của các chuyên ngành SP Toán, SP Vật Lý, Hóa dược, Hóa học, SP Anh Văn, SP Tiểu học, Y đa khoa...

    Xem thêm

Đang Online

Đang có 70 khách và không thành viên đang online